Các mẫu điện thoại Samsung series S20, S20 FE, S20 Plus, S20 Ultra được người dùng đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm rơi vào nước hay bị va đập mạnh thì khó tránh khỏi phần main bên trong bị hư hỏng nặng và cần phải thay mới.

Main được ví như “bộ não” là bộ phận điều khiển mọi hoạt động của máy, do đó có thể nói đây là bộ phận chiếm vị trí vô cùng quan trọng.

Điện thoại Samsung S20 hư main cần được thay mới thường là bị một trong những lỗi rất nặng và không thể sửa chữa. Vậy thay main Samsung S20 trong trường hợp nào? Trước khi mang máy đi thay thế, bạn nên tham khảo một số thông tin tại bài viết dưới đây.

Khi nào cần thay main điện thoại Samsung S20?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi main không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí.

Một số nguyên nhân khiến cho main điện thoại Samsung S20 cần được thay mới bao gồm các nguyên nhân gây hư hỏng nặng như: bị vô nước quá lâu làm cháy main, hoặc do va đập mạnh khiến main bị đứt đường, hỏng nặng không thể sửa chữa.

Thay main điện thoại Samsung S20, S20 FE, S20 Plus, S20 Ultra

Thay main điện thoại Samsung S20 giá bao nhiêu?

Bảng giá thay main điện thoại Samsung S20, S20 FE, S20 Plus, S20 Ultra

STT Giá TG bảo hành
Thay main Samsung S20 2.000.000đ 3 tháng
Thay main Samsung S20 Plus 1.800.000đ 3 tháng
Thay main Samsung S20 FE 2.000.000đ 3 tháng
Thay main Samsung S20 Ultra 2.500.000đ 3 tháng
Bảng giá bao gồm công thay và bảo hành, không phát sinh chi phí nào khác.

Quy trình nhận thay main:

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp main Samsung S20 bị hư. Nếu lỗi nhẹ có thể sửa chữa, kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Việc thay main Samsung S20 chỉ khi nào bị lỗi nặng không sửa được, nếu bị lỗi nhẹ bạn nên sửa chữa không nhất thiết phải thay main mới.

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút
✔️ Công thay thế ⭐ Miễn phí
✔️ Quy trình thay ⭐ Trực tiếp – lấy liền
✔️ Tình trạng main ⭐ Bóc máy nguyên zin

Vì sao bạn nên chọn thay main Samsung S20 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Samsung uy tín tại tphcm với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Sử dụng dịch vụ thay main Samsung S20, S20 FE, S20 Plus, S20 Ultra tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Tất cả các dịch vụ thay main Samsung tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế, lấy liền.

Kỹ thuật kiểm tra thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Thời gian sửa chữa

Sửa main Samsung S20 mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa điện thoại Samsung luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

3. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại Samsung S20, S20 FE, S20 Plus, S20 Ultra sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Thay main chính hãng Samsung.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý thay main.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi