Cách sửa iPhone 13 pro max bị xanh màn hình? chi phí bao nhiêu

Hiện tại điện thoại iPhone 13 Series, cụ thể là “iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đang gặp phải vấn đề cực kỳ nghiêm trọng về lỗi màn hình xanh khi Apple bắt đầu thử nghiệm màn hình có tần số quét 120Hz.

iPhone 13 Pro Max, 13 Pro bị sau khi update lên bị lỗi màn hình xanh sọc – đâu là hiện tượng này Huy Dũng gặp ở khách hàng khá nhiều trong thời gian vừa qua khi update lên IOS 15.6 đặc biệt đối với những máy mã của Châu Á màn do Samsung sản xuất.

Xem thêm : https://vnexpress.net/samsung-la-nha-cung-cap-man-hinh-chinh-cho-iphone-13-4272710.html

iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh
iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh

Nguyên nhân iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình xanh

Khi khách hàng tự nâng cấp lên IOS mới lúc này mainboard hoạt động hết công suất gây xung đột phần cứng ảnh hưởng đến ic trên màn hình. Điều này làm màn hình hoạt động quá tải dẫn đến cháy cổ cáp hoặc nặng hơn là chết ic hiển thị”.

Tham khảo: https://vnexpress.net/nhieu-iphone-13-pro-bat-ngo-hong-man-hinh.html

Cách khắc phục iPhone 13 Pro Max bị màn hình xanh

Sau khi tiếp nhận nhiều máy iPhone 13 Pro và 13 Pro Max bị lỗi màn hình Huy Dũng có 2 giải pháp để xử lý lỗi này:

1, Ép cổ cáp màn hình

Màn hình iPhone 13 Pro Max kết nối với main thông qua cáp kết nối. Khi có xung đột nguồn điện cổ cáp kết nối dễ hư hỏng như: cháy, đức đường làm dữ liệu không lên được màn hình hoặc có lên nhưng bị lỗi gây ra hiện tượng màn hình xanh

Ưu điểm: Chi phí rẻ, máy không báo linh kiện bị thay thế.

Nhược điểm: Dễ bị lỗi khi bị va đập.

Ép cố cáp để sửa lỗi màn hình iPhone 13 pro max
Ép cổ cáp để sửa lỗi màn hình iPhone 13 pro max bị sọc

2, Thay màn hình iPhone 13 Pro Max mới

Không phải trường hợp nào cũng có thể ép cổ cáp được. Một số trường hợp cổ cáp màn hình không bị lỗi nhưng do ic hiển thị trên màn bị chết hoặc lỗi màn hình thì bắt buộc phải thay màn hình full bộ.

Ưu điểm : Độ bền cao.

Nhược điểm: Chi phí cao, máy báo “Linh kiện Apple chính hãng”

Màn hình iPhone 13 Pro Max có mấy loại?

1, Màn hình iPhone 13 Pro Max linh kiện: Loại có chất lượng kém nhất, mức giá siêu rẻ, sản xuất không theo chuẩn Apple, khi bị vỡ kính, lỗi cảm ứng không thể sửa chữa như màn hình zin máy.

2, Màn hình iPhone 13 zin new: Màn hình được 1 đơn vị thứ 3 có uy tín trong ngành sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn Apple, chất lượng màn hình tương đương với màn hình zin máy.

3, Màn hình iPhone 13 bóc máy: Màn hình lấy từ những máy bị quên tài khoản iCloud hoặc máy tháo ra để thay linh kiện, đây là màn hình chính hãng Apple.

4, Màn hình iPhone 13 bóc máy ép kính: Màn hình có nguồn gốc từ điện thoại cũ hoặc máy bị dính tài khoản iCloud, vì đã qua sử dụng nên mặt kính bị xước, vỡ và được ép kính mới.

Để biết thêm thông tin nhận biết cách phân biệt màn hình iPhone 13 zin hay linh kiện bạn tham khảo tại bài viết: một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone.

Quy trình thay màn hình iPhone 13 Series tại Huy Dũng Mobile:

✔️ Thời gian thay ⭐ 30 phút
✔️ Bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Loại màn hình ⭐ Zin bóc máy
✔️ Quy trình thay ⭐ Xem trực tiếp ,lấy liền

Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone 13 Series tại Huy Dũng Mobile

Đa số người dùng sử dụng iPhone 13 đều lựa chọn sử dụng miếng dán cường lực và bao da ốp lưng để bảo vệ thiết bị của mình. Để giúp dế yêu của bạn có những trải nghiệm tốt nhất sau khi thay màn hình iPhone mới, Huy Dũng Mobile có những ưu đãi sau:

  1. Tặng miếng dán cường lực bảo vệ màn hình có trị giá 100.000đ.
  2. Giảm 15% giá thành khi mua bao da, ốp lưng.
  3. Giảm 10% giá thành khi mua phụ kiện khác tại Huy Dũng.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Thay thế lấy liền.
  • Tặng Giftcard giảm giá 5 – 10% dịch vụ của Huy Dũng Mobile.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng màn hình trong tuần đầu tiên.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế khi đến Huy Dũng Mobile sửa chữa iPhone bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Bạn ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của mình.

LƯU Ý: Linh kiện hư khi thay thế bạn vui về cầm về không nên để lại vì điều này Huy Dũng khó kiểm soát được nhân viên. “ Rất mong sự hợp tác của bạn về điều này ”

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi