[Hướng dẫn] cách kiểm tra mức độ chai pin của Apple Watch

Apple Watch đang có dấu hiệu hao pin nhanh. Bạn muốn kiểm tra xem pin Apple Watch đang ở tình trạng nào? bài viết này sẽ giúp bạn cách kiểm tra pin Apple Watch chính xác nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra pin Apple Watch chính xác

Để kiểm tra pin Apple Watch bạn cần tải ứng dụng Battery Life về điện thoại của mình bằng App Store. Mở ứng dụng lên và nhấn vào biểu tượng Battery Life trên giao diện để mua App với phí là 45.000 VNĐ để lên bản Pro.

Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang kết nối với Apple Watch qua Bluetooth và wifi.

Mở ứng dụng trên iPhone chọn hiển thị ứng dụng trên Apple Watch. Tiếp đến bạn mở kiểm tra pin Apple Watch lên. Khi đó bạn sẽ biết được các chỉ số: phần trăm pin còn lại, mức độ pin còn lại so với ban đầu từ đó bạn sẽ biết được mức độ chai pin của thiết bị.

Nếu pin từ thiết bị của bạn đã chai dưới 60% bạn nên thay pin Apple Watch mới để có được một trải nghiệm tốt nhất.

Với cách kiểm tra này bạn sẽ biết được tình trạng pin Apple Watch của mình. Hoặc sử dụng nó khi bạn đang có ý định mua một chiếc Apple Watch cũ. Cách này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn mà kết quả lại chính xác. Chúc bạn thành công.

Trong trường hợp bạn không tự làm được thì có thể mang máy Huy Dũng Mobile nhờ các bạn kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi hỗ kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi