Màn hình Aural là gì? Thay màn hình Aural cho iPhone có tốt không?

Màn hình Aural là màn hình thay thế dành cho iPhone đang thu hút sự quan tâm của người dùng với chất lượng gần tương đương với màn hình chính hãng. Màn hình Aural là giải pháp đáng tin cậy cho những người dùng iPhone muốn sở hữu một màn hình chất lượng với mức giá hợp lý.

Màn hình Aural

Màn hình Aural là gì?

Màn hình Aural là loại màn hình dành cho iPhone được sản xuất bởi bên thứ 3, với chất lượng gần tương đương màn hình chính hãng và đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Đây là lựa chọn thay thế màn hình iPhone với mức giá hợp lý hơn so với màn hình zin Apple.

Màn hình Aural có chất lượng hiển thị và cảm ứng tốt, tương thích cao, sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Apple, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nguồn gốc xuất xứ của màn hình Aural

Màn hình Aural được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp, với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Do công ty Hoàng Việt nhập khẩu và phân phối cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thay màn hình Aural cho iPhone có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều người dùng có phản hồi tích cực về màn hình Aural cho iPhone. Màn hình Aural được đánh giá cao về chất lượng hiển thị, độ sáng, màu sắc và khả năng cảm ứng. So với màn hình zin Apple, màn hình Aural chi phí tốt hơn màn hình zin hãng, chỉ có một số điểm khác biệt nhỏ về màu sắc và độ nhạy cảm ứng. Tuy nhiên, những điểm khác biệt này hầu như không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.

 

Màn hình Aural dành cho iPhone

Với chất lượng gần như tương đương với màn hình chính hãng và bảo hành 1 đổi 1 đến 24 tháng, người dùng có thể yên tâm về sự ổn định và độ tin cậy của sản phẩm.

Màn hình Aural tương thích hầu hết các model iPhone, từ iPhone 6 trở lên. Dưới đây là chi phí một số model iPhone khi thay màn hình Aural:

Model iPhone Chi phí
iPhone 12 Pro Max 3.500.000đ
iPhone 12 Pro 2.700.000đ
iPhone 12 2.700.000đ
iPhone 11 Pro Max 2.200.000đ
iPhone 11 Pro 1.800.000đ
iPhone 11 1.150.000đ
iPhone Xs Max 2.050.000đ
iPhone Xs 1.600.000đ
iPhone X 1.650.000đ

Thông tin chi tiết của màn hình Aural

Chi tiết Đặc điểm
Màu sắc Màu chuẩn, gam màu rộng, gần tương đương màn hình gốc
Độ sáng Độ sáng cao, có thể sử dụng tốt ở thời tiết ngoài trời
Công nghệ Theo tiêu chuẩn màn hình gốc
Mặt kính Có thể ép lại mặt kính
True Tone Có thể fix lại Truetone

Địa điểm thay thế màn hình chính hãng Aural

Hiện tại, màn hình Aural được thay thế chính hãng tại hệ thống Sửa chữa & Bảo hành Huy Dũng Mobile – TP.HCM

  • Chi nhánh Quận 3: 129 Đỗ Thị Lời, phường 11
  • Chi nhánh Bình Tân: 4/5 Miếu Bình Đông, P. Bình Hưng Hoà A

Huy Dũng Mobile là trung tâm Sửa chữa & Bảo hành điện thoại uy tín tại TP.HCM. Được thành lập và phát triển từ năm 2006, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Với chính sách hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ, cùng với tiêu chí “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thay màn hình iPhone chính hãng Aural tại trung tâm.

Hotline tư vấn sửa chữa: 0985.16.17.18

Màn hình Aural không chỉ là một lựa chọn thay thế, mà còn là một sự đầu tư cho trải nghiệm sử dụng iPhone của bạn. Với chất lượng hàng đầu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và dịch vụ bảo hành đáng tin cậy, màn hình Aural là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng iPhone tại TP.HCM.

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi