Điện thoại iPhone bị tối nửa đèn màn hình làm bạn không thấy rõ các chi tiết hiển thị, hoặc màn hình bị tối đen khiến bạn không thấy gì. Đừng lo lắng! Khi iPhone bị mất đèn hiển thị màn hình bạn đến ngay Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa iPhone bị tối đèn màn hình lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Tham khảo cách tự sửa lỗi iPhone bị tối đèn màn hình

Khi iPhone bị tối đèn màn hình bạn hãy thử làm những bước sau tại nhà trước khi mang máy đi sửa chữa:

Bước 1: Kiểm tra lại độ sáng màn hình trên iPhone bằng cách: Nếu chỉnh bằng tay, bạn vào Cài đặt > Trợ năng > Màn hình và cỡ chữ > Độ sáng tự động tắt nó đi, sau đó điều chỉnh độ sáng vừa mắt của mình. Nếu chỉnh bằng true tone, bạn kéo trên góc bên phải mà hình xuống và chỉnh ánh sáng theo ý mình muốn.

Bước 2. Tắt nguồn khởi động lại máy.

Bước 3: Nếu màn hình có dán miếng dán, bạn thử gỡ miếng dán màn hình ra nhé. Trường hợp này hay thấy khi iPhone bị lỗi phần cảm biến tiệm cận. Xem thêm: 4 Cách sửa lỗi cảm biến tiệm cận trên iPhone.

Nếu đã thử các bước trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi, thì khả năng iPhone của bạn bị lỗi linh kiện bên trong cần kiểm tra sửa chữa.

Sửa iPhone bị tối đèn màn hình trong trường hợp nào?

Có nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng màn hình iPhone bị tối hay mất đèn hoàn toàn. Dưới đây là một số trường hợp sửa iPhone bị tối đèn màn hình bạn tham khảo:

1. Lỗi đứt cổ cáp

Màn hình bị đứt cổ dây cáp dẫn đến tình trạng bị mất đèn hiển thị. Trường hợp này khắc phục bằng cách ép cổ cáp mới.

2. Hư màn hình

Màn hình iPhone bị hư gây ra tình trạng tối đèn thường gặp ở những máy bị rơi, va đập hoặc vô nước. Trường hợp này nếu màn hình không thể sửa chữa, giải pháp là thay màn hình iPhone mới.

3. Hư phản quang

Với các dòng màn hình có phản quang thì tối đèn, mất đèn hiển thị thường thấy khi hư phản quang. Giải pháp sửa chữa là thay lót đèn phản quang iPhone mới.

4. Hư ic đèn

Ic đèn trên mainboard là ic chủ lực giúp màn hình hiển thị ánh sáng. Vì thế, khi ic đèn bị hư sẽ gây ra các trường hợp như: tối nửa đèn, mất đèn hiển thị hoặc đèn màn hình lúc có lúc tối đen. Giải pháp sửa chữa thay ic đèn iPhone mới.

Tham khảo video sửa iPhone tối đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi iPhone bị tối đèn màn hình. Để biết chính xác pan bệnh của máy, bạn nên mang máy trực tiếp đến trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất để kiểm tra. Bạn có thể mang đến Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa. Quy trình kiểm tra máy bạn được theo giỏi từ A đến Z.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Huy Dũng Mobile kiểm tra lỗi miễn phí khi sửa iPhone bị tối đèn màn hình

Hiện tượng iPhone bị tối đèn màn hình

  • iPhone bị tối nữa đèn, sáng một bên đèn.
  • iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình.
  • iPhone bị đen màn hình mà vẫn có tiếng.

Quy trình nhận sửa iPhone bị tối đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Trường hợp lỗi mainboard (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Sửa chữa ⭐ 1 – 3 giờ tùy lỗi
✔️ Cam kết ⭐ Linh kiện chính hãng
✔️ Bảo hành ⭐ 3 – 12 tháng tùy linh kiện thay thế

Dịch vụ liên quan:

Điện thoại iPhone bị lỗi tối đèn màn hình do nhiều nguyên nhân gây ra, Huy Dũng không thể cập nhật giá toàn bộ tại đây. Bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0985161718, thời gian từ 8h30 – 18h30.

Xem thêm sản phẩm (13)

Vì sao bạn nên chọn sửa iPhone bị tối đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ sửa iPhone bị tối đèn màn hình ở đâu uy tín tại HCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp sửa chữa

Dịch vụ sửa iPhone tối đèn do bị hư màn hình bạn xem trực tiếp quy trình thay thế, lấy liền.

2. Ký tên khi nhận máy

Dịch vụ sửa iPhone bị tối đen màn hình, mất hiển thị do bị hư ic trên main bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

Video hướng dẫn ký tên tại Huy Dũng:

3. Giá cả minh bạch

Sửa iPhone bị mất đèn màn hình giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn an tâm khi giá báo sửa chữa bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác.

4. Thời gian sửa chữa

Sửa iPhone bị mất đèn hiển thị mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi