iPhone đang sử dụng bổng đèn trên màn hình bị tối và bạn không thấy rõ các chi tiết hiển thị hoặc màn hình bị tối đen và bạn không thấy gì.

Trong trường hợp này, bạn phân vân tìm địa chỉ sửa iPhone bị tối đèn màn hình ở đâu? uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Tham khảo dịch vụ sửa iPhone tối màn hình

Dịch vụ sửa iPhone bị tối đèn màn hình 2022

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi các trường hợp iPhone bị mất đèn, tối nửa đèn hay màn hình lúc sáng lúc tối nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa iPhone bị tối đèn màn hình trong trường hợp nào?

Có 3 trường hợp để sửa chữa lỗi iPhone bị mất đèn màn hình:

1. Lỗi màn hình: iPhone sau một thời gian sử dụng do bị rơi rớt, va chạm làm cổ dây cáp bị đứt dẫn đến tình trạng màn hình bị mất đèn hiển thị. Trong trường hợp này, để đảm bảo bạn nên thay màn hình iPhone mới, không nên sửa chữa câu dây dễ dẫn đến tình trạng chạm cháy mainboard.

2. Lỗi lót phản quang màn hình: Với các dòng màn hình có phản quang thì tối đèn, mất đèn hiển thị xảy ra rất nhiều do lỗi phản quang. Trong trường hợp này chỉ cần thay lót đèn phản quang iPhone mới là màn hình sẽ hiển thị lại bình thường

3. Lỗi ic đèn trên mainboard: iC đèn trên mainboard có thể nói là ic chủ lực giúp màn hình hiển thị ánh sáng. Khi ic đèn bị lổi cũng sẽ gây ra các trường hợp như: tối nửa đèn, mất đèn hoàn toàn hoặc đèn màn hình lúc có lúc tối đen. Trong trường hợp này chỉ cần thay ic đèn iPhone mới là máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi iPhone bị tối đèn màn hình. Để biết chính xác pan bệnh của máy, quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa iPhone bị tối đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Video tham khảo quy trình sửa chữa tại Huy Dũng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone bị tối đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPhone bị tối đèn màn hình ở đâu? Uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: thay pin iPhone, thay chân sạc iPhone, thay camera sau iPhone,… Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPhone bị tối đèn màn hình bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa.

Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Zalo Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi