Bảng giá thay camera sau iPhone chính hãng tại Huy Dũng Mobile – 2021

Camera sau iPhone bị hư, hỏng là trường hợp mà khá nhiều người sử dụng gặp phải. Camera chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc gần như ai cũng sử dụng rất nhiều. Chính vì thế nếu camera sau iPhone bị hư sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng. Vậy dấu hiệu nào cho biết đã đến lúc cần thay camera sau iPhone?

Khi nào cần thay camera sau iPhone?

Thay giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi camera sau của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho camera sau iPhone cần phải thay thế mới bao gồm các lỗi sau đây.

  • Camera sau iPhone bị mờ, nhòe màu.
  • Camera sau iPhone bị rung, giật.
  • Camera sau iPhone bị ngược.
  • Camera sau iPhone bị đen.

Tuy nhiên, trong trường hợp camera sau iPhone bị hư do những lỗi khác sửa chữa được như:

  • Camera sau iPhone bị mờ khi quay phim, chụp hình trong trường hợp do kính camera sau bị trầy xước che ống nhìn. Lỗi này bạn chỉ cần thay kính camera iPhone mới.
  • Camera sau iPhone bị đen màn hình khi ấn vào chức năng camera. Trường hợp này có thể do iPhone sử dụng lâu ngày, hai điểm tiếp xúc socket camera và main bị dơ bẩn không kết nối tốt, vệ sinh lại điểm tiếp xúc sẽ hết.

Camera sau iPhone bị hư thường là do những nguyên nhân như

  • Camera sau iPhone không lấy được nét, hình ảnh bị mờ, không rõ chi tiết, ánh sáng yếu, bị ám màu,… (Có thể là do lỗi của linh kiện bên trong, do bụi bẩn lâu ngày).
  • Camera sau iPhone bị rung giật. (Tình trạng là do máy iPhone bị rơi rớt gây ra).

Thay camera sau iPhone có nhanh không?

Camera sau là bộ phận rất quan trọng trong iPhone nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay camera iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z và lấy ngay chỉ trong 30 đến 45 phút.

Ngoài dịch vụ thay camera sau iPhone Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Quy trình thay thế camera sau iPhone như thế nào? Quý khách hàng tham khảo video.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay camera sau iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai các quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay camera sau iPhone tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân không biết giá thay camera sau iPhone bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo