Bảng Giá Thay Camera Sau iPhone 2020

Camera sau iPhone bị hư, hỏng là trường hợp mà khá nhiều người sử dụng gặp phải. Camera chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc gần như ai cũng sử dụng rất nhiều. Chính vì thế nếu camera iPhone bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay camera sau iPhone?

Khi nào cần thay camera sau iPhone?

Thay camera iPhone là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi camera có những biểu hiện sau đây.

 • Camera sau iPhone bị mờ.
 • Camera sau iPhone bị rung.
 • Camera sau iPhone bị giật.
 • Camera sau iPhone bị ngược.
 • Camera sau iPhone bị nhòe.
 • Camera sau iPhone bị đen.

Khi nào không cần thay?

Có những trường hợp không phải do camera sau iPhone bị hư mà có thể do những lỗi khác như:

 • Camera sau iPhone bị mờ khi quay phim hay chụp hình. Trường hợp này thường xảy ra do lổi kính camera sau iPhone bị trầy xước nặng che ống nhìn camera. Lỗi thay chỉ cần thay kính camera iPhone mới là được.
 • Camera sau iPhone bị đen khi ấn vào chức năng camera. Trường hợp này có thể do iPhone sử dụng lâu ngày, điểm tiếp xúc socket camera và main bị dơ. Trường hợp này chỉ cần vệ sinh lại điểm tiếp xúc sẽ hết.

Camera sau iPhone bị hỏng thường là do những nguyên nhân như

 • Camera sau iPhone không lấy được nét, hình ảnh bị mờ, không rõ chi tiết, ánh sáng yếu, bị ám màu,…. Có thể là do lỗi của linh kiện bên trong, do bụi bẩn lâu ngày.
 • Camera sau iPhone bị rung giật tình trạng do máy bị rơi rớt.

Quy trình thay camera sau iPhone tại Huy Dũng Mobile

Camera sau iPhone là bộ phận rất quan trọng trong máy, nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng sẽ được:

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách. Quý khách trực tiếp theo dõi quy trình thay từ a đến z và thời gian thay chỉ từ 30 phút đến 45 phút.
 3. Bàn giao cho khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay camera sau iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Và còn rất nhiều về dịch vụ sửa chữa iPhone.

Quy trình thay thế camera sau iPhone như thế nào? Quý khách tham khảo video để hiểu thêm.

Dịch vụ thay camera sau iPhone chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPHCM để thay camera iPhone chính hãng, uy tín, nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để có thể được phục vụ một cách tốt vì:

1. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Hơn 80% dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch công khai

Giá tại Website Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch. Giá đã bao gồm công và thời gian bảo hành rõ ràng. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến trung tâm rồi báo thêm chi phí. Như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật Viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?