Bảng giá thay ic nguồn iPhone chính hãng 2022

Điện thoại iPhone của bạn bỗng dưng bị tắt sập nguồn, hoặc bị rơi vào nước hay do va đập và mất nguồn hoàn toàn. Rất có thể ic nguồn trên mainboard điện thoại iPhone của bạn bị hư và cần phải thay thế. Lúc này, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ để thay ic nguồn iPhone mới? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa iPhone uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có tay nghề cao, kèm theo đó là các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại.

Chúng tôi khắc phục thay ic nguồn iPhone trong thời gian nhanh chóng lấy liền. Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa iPhone bị mất nguồn uy tín tại trung tâm chúng tôi.

Thay ic nguồn iPhone – một số thông tin cần biết

1. Khi nào cần thay ic nguồn iPhone?

Việc sửa iPhone mất nguồn không hẳn là chuyện đơn giản, để biết chính xác iPhone có bị hư ic nguồn hay không cần phải kiểm tra và đo đạt kỹ lưỡng. Quy trình kiểm tra phải thực hiện trình tự không thể vội vàng dễ gây ra hư hỏng nặng thêm và khó sửa chữa. Sau đây là một số thông tin cần biết khi thay ic nguồn iPhone:

 1. Đầu tiên bạn thử cắm sạc vào iPhone xem có hiện biểu tượng sạc pin hay không. Nếu iPhone hiện biểu tượng sạc pin nhưng vẫn không lên nguồn thì có thể pin trong máy đã bị hư. Trường hợp pin iPhone bị hư cũng gây ra tình trạng iPhone sạc không lên nguồn.
 2. Nếu bạn thử cắm sạc nhưng iPhone không có biểu tượng đang sạc pin thì có thể chân(chui)sạc bị hư. Trong trường hợp bạn không tự thay chân sạc iPhone được, bạn có thể mang đến trung tâm Huy Dũng Mobile nhờ các bạn kỹ thuật tại đây kiểm tra và thay thế.
 3. Trường hợp iPhone để lâu ngày không sử dụng, pin bị cạn kiệt thì cũng không thể mở nguồn hoặc sạc được pin. Bạn nên mang máy đến Huy Dũng Mobile để kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ kiểm tra kích pin hoàn toàn miễn phí. Bạn đừng cố cắm sạc khi pin iPhone bị cạn kiệt sẽ dễ gây ra lỗi chạm chập mainboard dẫn đến tình trạng iPhone bị treo táo.
 4. Bạn thử bấm nút (nguồn + home) hoặc (nút nguồn +  nút giảm âm lượng) tùy dòng máy, giữ nguyên 12 giây trong trường hợp iPhone bị dính chế độ DFU.

Và còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi iPhone bị mất nguồn mở không lên. Để biết chính xác main iPhone có đúng bị ic nguồn hay không, khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra và không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Thay ic nguồn iPhone như thế nào? Khách hàng tham khảo video bên dưới.

2. Hiện tượng iPhone bị hư ic nguồn

 • Nhấn nút khởi động nhưng iPhone không lên nguồn.
 • iPhone đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • iPhone trong trạng thái chờ sau 15 phút mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

3. Nguyên nhân ic nguồn iPhone bị hư

 • Do iPhone bị rơi hay va đập mạnh.
 • Do bị vào nước.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hoặc sử dụng sạc fake cũng là nguyên nhân làm iPhone bị chạm chết ic nguồn.

Quy trình nhận thay ic nguồn iPhone tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên vào tất cả các linh kiện bên trong.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế ic nguồn mới.
 4. Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của khách hàng.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Thay ic nguồn iPhone giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân về tiền thay ic nguồn iPhone giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu các website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá tại website huydungmobile.com đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Bảng giá thay IC nguồn iPhone tại Huy Dũng Mobile:

 • Giá ic nguồn iPhone 6: 500.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone 6 Plus: 600.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone 6s Plus: 650.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone 7 Plus: 750.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone 8 Plus: 850.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone X: 1.100.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone Xs Max: 1.300.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone 11 Pro Max: 1.800.000 đồng
 • Giá ic nguồn iPhone 12 Pro Max: 2.200.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

✔️ Thời gian thay ⭐ 1 – 3 giờ
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Tình trạng IC nguồn ⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng Gift card hậu mãi

Ngoài dịch vụ thay ic nguồn iPhone Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên chọn dịch vụ thay ic nguồn iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa điện thoại uy tín được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay ic nguồn iPhone ở đâu uy tín? Thời gian lấy liền? Giá thành minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ thay ic nguồn iPhone tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi thay thế hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Khi iPhone bị mất nguồn nhưng không phải do ic nguồn mà bị hư các linh kiện khác như: pin, chân sạc, màn hình. Các linh kiện này khi thay thế khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay, không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18