Xem thêm sản phẩm (88)

Main được ví như “bộ não” là bộ phận điều khiển mọi hoạt động của máy, do đó có thể nói đây là bộ phận chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Điện thoại iPhone hư main cần được thay thế thường là bị một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy thay main iPhone trong trường hợp nào? Trước khi mang iPhone đi thay main, bạn nên tham khảo một số thông tin tại bài viết dưới đây.

Thay main iPhone trong trường hợp nào?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi main không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho main iPhone cần được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân gây hư hỏng nặng như:

  • Máy bị vô nước quá lâu làm main bị cháy ô xy hóa, mục linh kiện
  • Do va đập mạnh làm main bị đứt đường.
  • Main bị hư ic đồng bộ bao gồm: CPU PDA, CPU GSM, EEPROM.

Ngoài ra điện thoại iPhone bị dính tài khoản iCloud không làm được bằng phần mềm thì buộc phải thay main mới sử dụng được.

Bạn tham khảo video bên dưới để hiểu thêm khi nào cần thay main iPhone:

Main iPhone bị hư có sửa được không?

Sửa main iPhone bị hư không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi họ không nhận sửa vì độ phức tạp của nó. Sửa main không giống như thay thế linh kiện pin, màn hình, camera, chân sạc,… việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được chỉ cần khéo tay.

Khi iPhone bị hư main nhưng không bị đứt đường và lỗi chíp ic đồng bộ thì hoàn toàn có thể sửa được. Người kỹ thuật viên cần phải học trình độ chuyên sâu, biết đọc sơ đồ ma trận schematic, biết do và phân tích lỗi chi tiết trên board mạch chủ.

sơ đồ mạch schematic

Người kỹ thuật phải nắm rõ các nguyên lý và phân tích lỗi bệnh trên main chính xác, tránh trường hợp sửa ”trâu lành thành trâu què”

Thay main iPhone – Ảnh minh họa

Quy trình thay main iPhone tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp main iPhone bị hư hỏng. Nếu main bị lỗi nhẹ có thể sửa chữa, kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi sau đó báo giá trực tiếp cho bạn và tiến hành sửa chữa.

Lưu ý: Việc thay main iPhone chỉ khi nào bị lỗi nặng sửa chữa không được, nếu main bị lỗi nhẹ bạn nên sửa chữa không nhất thiết phải thay main mới tốn kém chi phí nhiều chi phí.

Chi tiết dịch vụ thay main iPhone:

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút
✔️ Quy trình thay ⭐ Xem trực tiếp, lấy liền
✔️ Bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Tình trạng main ⭐ Nguyên zin chưa sửa chữa

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn thay main iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Sử dụng dịch vụ thay main iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp

Tất cả các dịch vụ thay main iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế lấy liền.

Kỹ thuật kiểm tra thay thế trực tiếp trước sự quan sát của bạn

2. Giá minh bạch

Giá main iPhone tại Huy Dũng Mobile công khai, minh bạch. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Thời gian sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa iPhone đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Thay nhanh lấy liền, xem trực tiếp.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi