Sửa lỗi iPhone 13 Pro Max bị trắng màn hình như thế nào

iPhone 13 Pro Max vừa ra mắt đã xuất hiện lỗi trắng màn hình. Đây là hiện tượng lỗi mà Huy Dũng Mobile gặp phải khá nhiều trong thời gian gần đây phần lớn nằm ở lỗi nhà sản xuất.

Qua bài viết này mình sẻ chia sẽ nguyên nhân và cách sửa lỗi trắng màn hình ở iPhone 13 Pro Max và cũng như chi phí phát sinh của từng cách khắc phục

Iphone 13 pro max bị trắng màn hình
iPhone 13 Pro Max bị trắng màn hình

Nguyên nhân iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình trắng

Hiện tượng trắng màn hình này xuất phát từ hư cổ màn hình mà nguyên nhân thường gặp do va đập mạnh, vô nước. Một số nguyên nhân nữa là do phiên bản Update IOS là xung đột nguồn điện ra màn hình 120hz – lỗi này sẻ xuất hiện ở một số mã máy nhất định và đã từng gặp ở iPhone 13 Pro Max trước đây (xem thêm)

Đối với lỗi này mà không phải do rơi vở bạn có thể nhận được bảo hành ở nởi bán máy nếu trung tâm bán máy có bảo hành màn hình hoặc nếu máy bạn còn bảo hành của Apple Care thì có thể gởi bảo hành đươc. Nếu bạn trong trường hợp này hãy gọi qua số 0974.54.54.54 Dũng. Mình sẻ hỗ trợ bạn gởi bảo hành kể cả máy xách tay.

Cách khắc phục iPhone 13 Pro Max bị lỗi trắng màn hình

1, Ép cổ cáp màn hình

Màn hình iPhone kết nối với main thông qua cáp kết nối. Khi có xung đột nguồn điện khiến cổ cáp kết nối dễ hư hỏng như: chạm, đức mạch khiến làm dữ liệu không lên được màn hình. Cách xử lý là thay cổ cáp mới cho màn iPhone 13 Pro Max

Ưu điểm: Chi phí rẻ, máy của bạn không báo linh kiện bị thay thế ở phần giới thiệu.

Nhược điểm: Thời gian đợi khá lâu 3-6 tiếng. Dễ bị lỗi khi bị va đập mạnh

iPhone 13 pro max trắng màn hình do lỗi cổ cáp
iPhone 13 Pro Max lỗi cổ màn hình

2, Thay màn hình iPhone mới

Ngoài phương pháp ép cổ cáp bạn có thể chọn phương pháp thay màn hình iPhone 13 Pro Max mới. Đây là cách đơn giản nhất nhưng giá thành cao nhất.

Ưu điểm : Độ bền cao.

Nhược điểm: Chi phí cao, máy báo “Linh kiện Apple chính hãng”

Màn hình iPhone 13 Pro Max có mấy loại?

1, Màn hình iPhone 13 Pro Max linh kiện: Loại có chất lượng kém nhất, mức giá siêu rẻ, sản xuất không theo chuẩn Apple, khi bị vỡ kính, lỗi cảm ứng không thể sửa chữa như màn hình zin máy.

2, Màn hình iPhone 13 Pro Max zin: Màn hình được 1 đơn vị thứ 3 có uy tín trong ngành sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn Apple, chất lượng màn hình tương đương với màn hình zin máy.

3, Màn hình iPhone 13 Pro Max bóc máy: Màn hình lấy từ những máy bị quên tài khoản iCloud hoặc máy tháo ra để thay linh kiện, đây là màn hình chính hãng Apple.

4, Màn hình iPhone 13 Pro Max bóc máy ép kính: Màn hình có nguồn gốc từ điện thoại cũ hoặc máy bị dính tài khoản iCloud, vì đã qua sử dụng nên mặt kính bị xước, vỡ và được ép kính mới.

Để biết thêm thông tin nhận biết cách phân biệt màn hình iPhone 13 zin hay linh kiện bạn tham khảo tại bài viết: một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone.

Tham khảo giá thay màn hình iPhone 13 Series tại Huy Dũng Mobile:

Thay màn hình iPhone 13

Quy trình thay màn hình iPhone 13 Series tại Huy Dũng Mobile:

✔️ Thời gian thay ⭐ 30 phút
✔️ Bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Loại màn hình ⭐ Zin bóc máy
✔️ Quy trình thay ⭐ Xem trực tiếp ,lấy liền

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Thay thế lấy liền.
  • Tặng Giftcard giảm giá 5 – 10% dịch vụ của Huy Dũng Mobile.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng màn hình trong tuần đầu tiên.
Hình ảnh tại trung tâm Huy Dũng Mobile

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế khi đến Huy Dũng Mobile sửa chữa iPhone bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Bạn ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của mình.

LƯU Ý: Linh kiện hư khi thay thế bạn vui về cầm về không nên để lại vì điều này Huy Dũng khó kiểm soát được nhân viên. “ Rất mong sự hợp tác của bạn về điều này ”

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi