iPhone bị mất sóng máy báo không dịch vụ (No Service)

Apple một trong những dòng điện thoại rất được thị trường Việt Nam tin dùng, bởi Apple không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình. Dù là một chiếc điện thoại cao cấp nhưng không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo và không thể tránh khỏi những điểm yếu xuất hiện trên chiếc iPhone.

Mất sóng là một trong những lỗi khiến người sử dụng hết sức khó chịu. Một chiếc điện thoại không có sóng giống như một máy tính mà không có mạng. Nó ảnh hưởng rất nhiều trong công việc, cuộc sống vì bạn có thể bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng, khi cần lại không thể gọi điện cho ai.

Bài viết này Huy Dũng Mobile hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục sửa lỗi iPhone  bị mất sóng.

Nguyên nhân iPhone bị mất sóng là gì?

iPhone báo mất sóng không dịch vụ
iPhone báo mất sóng không dịch vụ

Có rất nhiều lỗi khiến điện thoại của bạn bị mất sóng. Hãy kiểm tra xem máy bạn đang bị lỗi nào dưới đây nhé:

 • Lỗi do phần mềm, hoặc phần mềm xung đột với phần cứng.
 • Bị lỗi phần cứng.
 • Lỗi Cydia đối với máy lock..
 • Lỗi do sim.
 • Lỗi do cài đặt chế độ máy bay.

Một số cách khắc phục lỗi iPhone bị mất sóng tại nhà

 • Bạn thử Reset lại mạng điện thoại di động đang sử dụng bằng cách: Vào Settings (Cài đặt) ->chọn Gerenal (Cài đặt chung) ->trong phần Gerenal bạn chọn Reset (Đặt lại) -> chọn Reset network (Đặt lại cài đặt mạng).
 • Đối với máy Lock : Jailbreak lại, hoặc dùng Redsnow Justbooth lại Cydia
 • Nếu điện thoại của bạn mất sóng do sim thì bạn hãy mua một chiếc sim khác thay thế.
 • Nếu mất sóng do điện thoại của bạn để chế máy bay thì bạn chỉ việc vào cài đặt và tắt nó đi. Để tắt bạn vào setting tìm chữ Airplane mode, thực hiện kéo vòng tròn sang bên trái để tắt chế độ máy bay.

Nếu bạn không biết kiểm tra lỗi hoặc không khắc phục được bằng những cách trên. Hãy mang đến Huy Dũng Mobile để kiểm tra và sửa iPhone mất sóng, tùy vào từng trường hợp chúng tôi có thể hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, lấy liền.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu
Hình ảnh kỹ thuât viên sửa chữa tại Huy Dũng

Sửa iPhone bị mất sóng trong trường hợp nào?

Có 3 trường hợp để sửa iPhone bị mất sóng điện thoại di động:

 1. Sửa thay thế linh kiện như anten sóng
 2. Sửa main ic sóng, ic nguồn cấp áp, ic băng tầng,…
 3. Sửa main bị đứt đường hở mạch do máy bị rơi hay va đập,..

Lưu ý: Sửa main iPhone bị mất sóng không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi họ không nhận sửa vì độ phức tạp của nó. Sửa main không giống như việc thay thế linh kiện như: pin, chân sạc, màn hình, anten sóng, … việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được chỉ cần khéo tay.

Khi iPhone bị mất sóng trên main, người kỹ thuật viên cần phải học trình độ chuyên sâu, biết đọc sơ đồ ma trận schematic, biết dò phân tích lỗi chi tiết trên board mạch chủ.

sơ đồ mạch schematic

Người kỹ thuật phải nắm rõ các nguyên lý và phân tích pan bệnh trên main chính xác 100% để tránh trường hợp ” trâu lành thành trâu què ” dẫn đến hư main vô phương cứu chữa.

Điều quan trọng khi sửa main iPhone mất sóng trung tâm phải có đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, tránh rủi ro trong quá trình làm.

Công nghệ tháo ic hư iPhone bằng CNC – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TP HCM.  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0985161718 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tham khảo video sửa iPhone bị mất sóng được thực hiện bởi Huy Dũng Mobile

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi