[Hướng dẫn] Cách khắc phục loa trong iPhone bị nhỏ

Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa trong iPhone của bạn bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không. Có cách nào khắc phục tình trạng này không?

Để trả lời câu hỏi này thì bạn cần biết nguyên nhân đến từ đâu rồi từ đó bạn mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp.

4 Nguyên nhân và cách khắc phục loa trong iPhone bị nhỏ

loa-trong-iphone-bi-nho

  • Có thể trong quá trình sử dụng bạn vô tình bấm nhỏ âm lượng mà không để ý. Chỉ cần bấm vào nút tăng âm lượng bạn sẽ giải quyết vấn đề này rất đơn giản.
  • Nếu không phải do nguyên nhân trên thì rất có thể iPhone đa bị xung đột phần mềm hoặc bị lỗi. Nó sẽ làm cho hoạt động không chỉ loa trong mà có thể nhiều tính năng khác bị ảnh hưởng. Tình trạng này thì xảy ra không quá phổ biến. Tuy nhiên bạn cũng hãy kiểm tra để chắc chắn. Giải pháp là bạn chỉ cần khởi động lại iPhone để các tính năng trở lại trạng thái ban đầu.
  • Dù đã tăng dung lượng lên hết cỡ nhưng âm thanh vẫn nhỏ. Rất có thể do bụi bẩn gây ra làm cản trở khả năng phát âm thanh. Hãy vệ sinh nơi phát ra âm thanh thật sạch sẽ là được.
  • Bạn đã từng để chiếc iPhone của mình bị vô nước, va chạm, rơi vỡ,… hoặc sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, hóa chất trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng này. Với tình trạng này bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra tư vấn.

>> Xem thêm: Xử lý đúng cách khi iPhone bị vô nước

Trên đây là 4 nguyên nhân dẫn đến loa trong iPhone bị nhỏ. Với những trường hợp đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được. Nếu gặp khó khăn hay cần hỗ trợ hãy liên hệ đến Huy Dũng Mobile qua hotline: 0967.77.88.99 để được giải đáp.

>> Có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18