Loa ngoài iPhone bị rè – Cách khắc phục hiệu quả

Loa ngoài iPhone của bạn bị rè làm cho việc nghe nhạc, xem phim, chơi game,… bị ảnh hưởng rất nhiều. Không dễ chịu gì khi nghe âm thanh ở một cái loa bị rè. Vì sao lại gây ra lỗi này và khách khắc phục như thế nào hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Nguyên nhân loa ngoài iPhone bị rè

loa-ngoai-iphone-bi-re

Thông thường loa ngoài iPhone bị hư thường là do tác động đến từ bên ngoài:

  • iPhone của bạn bị vô nước gây ra lỗi rè loa.
  • iPhone bị va chạm, rơi rớt
  • Mang loa bám nhiều bụi bẩn làm cản trở âm thanh phát ra.

Là những nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng loa bị rè. Ngoài ra nó cũng có thể do lỗi phần mềm bị xung đột. Tuy nhiên nó hiếm khi xảy ra.

Cách khắc phục loa ngoài iPhone bị rè

Với những nguyên nhân nêu trên thì sẽ có những trường hợp bạn có thể xử lý tại nhà. Như việc loa bị bụi bẩn bạn có thể vệ sinh nơi phát ra âm thanh. iPhone bị vô nước với trường hợp nhẹ nếu bạn xử ý đúng cách thì sẽ đảm bảo không chỉ loa mà các linh kiện khác được đảm bảo. Nếu bạn không biết cách làm thế nào xử lý iPhone khi bị vào nước hãy xem bài viết cách cứu iPhone khi bị vào nước nhé.

Tuy nhiên với trường hợp bị vô nước bạn nên mang máy đi kiểm tra để được đảm bảo. Và với những trường hợp hư hỏng do rơi vỡ thì bạn phải mang ra trung tâm sửa chữa rồi. Hãy mang đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được kiểm tra, tư vấn đưa ra phương pháp trước khi quyết định sửa chữa. Bạn cũng có thể gọi đến hotline: 0985.16.17.18 – 0974.54.54.54 để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm:

 Bảng giá: thay loa trong iPhone

 Bảng giá: thay loa ngoài iPhone

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi