Bảng giá Sửa iPad bị hao nguồn trên Mainboard 2022

Sau một thời gian dài sử dụng bạn thấy iPad không sử dụng cũng hết pin, máy có dấu hiệu hơi nóng mặt dù bạn không sử dụng. Đây là lỗi nóng máy, hao pin là thường xuyên gặp phải ở bất cứ dòng máy tính bảng nào chứ không chỉ riêng gì iPad. Khi iPad bị lỗi hao nguồn, ăn nguồn chờ bạn có thể đến với Huy Dung Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa iPad hao nguồn nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa iPad bị hao nguồn trong trường hợp nào?

Sửa iPad bị hao nguồn trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng trên máy. Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPad bị hao nguồn, nóng máy nhanh hết pin. Sau đây là các nguyên nhân bạn tham khảo:

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do lỗ cắm chân sạc iPad bị vào nước oxy hóa tích điện âm cao gây ra tình trạng iPad bị chạm hao nguồn.
  2. Máy tính bảng iPad bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPad nóng máy nhanh hết pin.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng iPad để qua đêm bị sập nguồn đó là do ic nguồn iPad bị lỗi hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin iPad bị lỗi do sử dụng lâu ngày cũng gây ra lỗi nóng máy sạc chậm nhanh hết pin.

Và còn rất nhiều trường hợp lỗi iPad bị hao chạm nguồn, ăn nguồn chờ. Để biết chính xác pan bệnh của máy, quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa iPad hao nguồn Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như: thay màn hình iPadthay mặt kính iPad.

Quy trình sửa iPad hao nguồn tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa hao nguồn iPad tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại hcm được khách hàng ưu chuộng dịch vụ trong nhiều năm liền. Sửa iPad hao nguồn ở đâu? lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ sửa iPad bị hao nguồn tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật sửa chữa trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPad hao nguồn bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18