Sau một thời gian dài sử dụng, bạn thấy iPad không sử dụng cũng hết pin, máy có dấu hiệu hơi nóng mặt dù bạn không sử dụng. Đây là lỗi nóng máy hao pin thường xuyên gặp phải ở bất cứ dòng máy tính bảng nào chứ không chỉ riêng gì iPad. Khi iPad bị lỗi hao nguồn, ăn nguồn chờ bạn có thể đến với Huy Dung Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa iPad hao nguồn nhanh chóng, lấy liền.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên nhận sửa iPad bị hao nguồn uy tín, lấy liền

Sửa iPad bị hao nguồn trong trường hợp nào?

Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPad bị hao nguồn, nóng máy nhanh hết pin. Dưới đây là các nguyên nhân bạn tham khảo:

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do lỗ cắm chân sạc iPad bị vào nước oxy hóa tích điện âm cao gây ra tình trạng iPad bị chạm hao nguồn.
  2. Máy tính bảng iPad bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPad nóng máy nhanh hết pin.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng iPad để qua đêm bị sập nguồn đó là do ic nguồn iPad bị lỗi hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin iPad bị lỗi do sử dụng lâu ngày cũng gây ra lỗi nóng máy sạc chậm nhanh hết pin.

Và còn rất nhiều trường hợp lỗi iPad bị hao chạm nguồn, ăn nguồn chờ. Để biết chính xác pan bệnh của máy, khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Tại Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Ngoài sửa iPad bị hao nguồn Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như: thay màn hình iPadthay mặt kính iPad.

Quy trình sửa iPad hao nguồn tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền.

Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main) kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý:

  • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
  • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.
  • Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Hotline tư vấn: 0985161718.

Xem thêm sản phẩm (9)

Vì sao chọn sửa iPad bị hao nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile địa chỉ sửa iPad uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kèm theo đó là các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa iPad hao nguồn, ăn nguồn chờ lấy liền. Sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ sửa iPad bị hao nguồn tại Huy Dũng khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi nhận sửa chữa. Sau khi iPad sửa chữa hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Quy trình sửa chữa tại Huy Dũng Mobile

2. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPad hao nguồn bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá báo đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý. Chiếc iPad cũ của bạn sẽ hoạt động như lúc đầu khi thay linh kiện chính hãng

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi