Sau 1 thời gian dài sử dụng máy tính bảng iPad thì thiết bị sẽ có những dấu hiệu như: Máy chậm, giật, lag do bộ nhớ chứa nhiều file rác hoặc chất lượng hình ảnh không còn hiển thị tốt như ban đầu,..Trong đó, lỗi nóng máy, hao pin là thường xuyên gặp phải ở bất cứ dòng điện thoại nào chứ không chỉ riêng gì dòng máy tính bảng iPad. Trong trường hợp này Huy Dũng mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận sửa iPad hao nguồn một cách nhanh chóng, giúp quý khách có thể sớm sử dụng lại máy tính bảng iPad như bình thường.

Nguyên nhân và trường hợp nhận biết khi cần sửa iPad hao nguồn

Nguyên nhân:

 • Do chạy quá nhiều các ứng dụng ngầm: Việc các ứng dụng ngầm hoạt động liên tục, sẽ khiến cho iPad của bạn không có thời gian nghỉ, do đó, máy sẽ nóng lên dù không trực tiếp sử dụng.
 • Do chơi game hoặc coi phim trong thời gian dài: Khi chơi game hoặc coi phim, các tính năng về đồ họa khiến cho các con chip trong máy phải hoạt động liên tục, dẫn đến tình trạng nóng máy.
 • Hoặc máy bị nóng trong khi đang sạc pin, có thể do chân sạc iPad bị lỗi hoặc sử dụng sạc không zin mới 100%, khiến cho chất lượng pin bị ảnh hưởng, khiến thiết bị bị nóng máy, hao nguồn.

Trường hợp:

 • Lỗi pin: Pin iPad sau một thời gian sử dụng lâu cũng có thể gây ra tình trạng chạm chập nóng máy.
 • Lỗi ic nguồn: IC nguồn iPad lỗi cũng gây ra tình trạng nóng máy hao nguồn.
 • Lỗi chân sạc: Chân sạc iPad bị vào nước Oxy hóa tích điện âm cao cũng gây ra tình trạng chạm chập hao pin.

Quy trình thay nhận sửa iPad hao nguồn tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy. [Quý khách được theo dõi trực tiếp]. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để xử lý.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPad hao nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để sửa iPad hao nguồn của bạn một cách nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPad, thay thế linh kiện iPad. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPad nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?