Máy tính bảng iPad của bạn đang sử dụng thì bị tắt nguồn, hay máy tính bảng iPad của bạn vô tình bị rớt xuống đất và mất nguồn. Hiện tượng mất nguồn ở iPad nói chung và các dòng điện thoại khác nói riêng gần đây trở nên rất phổ biến. Việc sửa chữa iPad mất nguồn không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi không nhận sửa chữa mất nguồn ở iPad vì sự phức tạp trong các khâu sửa chữa. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa mất nguồn cho iPad, với kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao và máy móc hiện đại. Trung tâm Huy Dũng Mobile sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khắc phục lỗi này bằng cách thay IC nguồn iPad một cách nhanh chóng, giúp quý khách có thể sớm sử dụng máy tính bảng iPad lại như bình thường.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay IC nguồn iPad

 • Máy tính bảng iPad bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Do pin iPad đến thời kỳ cần thay mới nhưng quý khách vẩn để sử dụng, nguồn điện từ phi ra sai khiến ic nguồn iPad bị chạm cháy.
 • Thói quen sạc máy tính bảng iPad qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân làm máy mất nguồn.
 • Lỗi do phần mềm, up phần mềm sai cách
 • Do main iPad bị hỏng hoặc chập

Quy trình nhận thay ic nguồn iPad tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy. [Quý khách được theo dõi trực tiếp]. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để xử lý.

Ngoài dịch vụ thay ic nguồn iPad. Trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch thay ic nguồn iPad tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để thay ic nguồn iPad một cách nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPad, thay thế linh kiện iPad. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPad nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?