Bảng Giá Sửa iPhone Mất Face iD 2020

Không như các sản phẩm điện thoại iPhone trước, từ dòng iPhone X trở về sau này. Apple có một bước cải tiến mới đó là sử dụng Face ID để mở khóa màn hình. Tuy nhiên, hiện tượng mất Face ID ở iPhone cũng là hiện tượng thường thấy. Một trong những trường hợp thường gặp và cũng là vấn đề gây khó chịu cho người dùng, dù máy không bị rơi vẫn bị tình trạng này. Trong trường hợp này Huy Dũng mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận sửa iPhone mất Face ID một cách nhanh chóng, giúp quý khách có thể sớm sử dụng điện thoại lại như bình thường.

Biểu hiện iPhone bị mất Face ID

 • Lỗi từ nhà sản xuất. Điều này Apple cũng đã từng giải thích, nếu camera trước có vấn đề thì Face ID cũng không thể hoạt động.

 • Nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại hoặc va đập mạnh. Dẫn đến camera bị hư hỏng thì đây cũng một trong những nguyên nhân dẫn đến iPhone lỗi Face ID.

 • Máy bị lỗi phần mềm. So với hai trường hợp trên, trường hợp này khá nhẹ và bạn có thể khắc phục ngay tại nhà.

Quy trình sửa iPhone mất face id tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Có 3 trường hợp để sửa chữa lỗi mất Face ID này

 1. lỗi nguồn cấp: Bất kỳ một linh kiện hỗ trợ nào trong iPhone nếu muốn hoạt động thì cần phải có dữ liệu và nguồn cấp. Linh kiện không bị hư dữ liệu data từ CPU đưa ra đầy đủ nhưng nguồn cấp ra không đủ thì linh kiện đó cũng không thể hoạt động được. Ví Dụ: một cái bóng đèn cần sáng cần là 12v nhưng điện cấp vào cho nó chỉ có 2v thì chắc chắn bóng đèn này sẽ không thể sáng được. Trên điện thoại iPhone cũng vậy, pin không đủ Volt và Ampe thì iPhone cũng không thể mở nguồn được. IC nguồn không cấp đủ điện áp cho những linh kiện trên iPhone thì những linh kiện này cũng không thể hoạt động được. Có rất nhiều ic hỗ trợ nguồn cấp trên Mainboard, nhưng ic chủ vẫn là ic nguồn. Xem thêm bảng giá [ Thay ic nguồn iPhone ]
 2. lỗi linh kiện Face: Không sửa được nếu 1 trong những linh kiện chứa dữ liệu data đồng bộ với CPU PDA bị lỗi. 1 Cụm cảm biến tiệm cận lỗi, 2 Camera hồng ngoại lỗi, 3 Camera quét chiều sâu lỗi. 3 linh kiện chủ lực này được đồng bộ nhất định với 1 CPU PDA duy nhất trên 1 máy iPhone. Nếu 1 trong những linh kiện này lỗi thì sẽ không có giải pháp sửa chữa.
 3. Đứt đường: Còn một trường hợp đặc biệt nữa đó là Mainboard bị đứt đường. Nếu main bị đứt đường bên ngoài và ít thì sửa được, còn nếu đứt thẳng vào bụng ic CPU PDA thì không thể sửa chữa. Ở đây mình có một đoạn Clip sửa chữa Pan iPhone X bị mất sóng do bị đứt đường bên ngoài và sửa chữa được, các bạn có thể tham khảo.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone mất face id, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?