Bảng giá sửa iPhone mất Face iD uy tín, lấy liền tại Huy Dũng Mobile – 2020

Không như các sản phẩm trước, iPhone X trở về sau này Apple có một bước cải tiến mới đó là sử dụng Face ID để mở khóa màn hình. Tuy nhiên, hiện tượng mất Face ID ở iPhone cũng là hiện tượng thường thấy. Một trong những trường hợp thường gặp và cũng là vấn đề gây khó chịu cho người dùng, dù máy không bị rơi vẫn bị tình trạng này. Trong trường hợp này, bạn phân vân tìm địa chỉ sửa iPhone mất Face ID ở đâu? uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi điện thoại iPhone bị mất Face ID nhanh chóng, lấy liền.

Sửa iPhone mất Face iD trong trường hợp nào?

Có 3 trường hợp để sửa chữa lỗi mất Face ID này:

 1. Lỗi nguồn cấp:(sửa chữa được).Bất kỳ một linh kiện hỗ trợ nào trong iPhone nếu muốn hoạt động thì cần phải có dữ liệu và nguồn cấp. Linh kiện không bị hư dữ liệu (data) từ Cpu xuất ra đầy đủ nhưng nguồn cấp không đủ thì linh kiện đó cũng không thể hoạt động được.(Ví Dụ: một cái bóng đèn cần sáng cần là 12v nhưng điện cấp vào cho nó chỉ có 2v thì chắc chắn bóng đèn này sẽ không thể sáng được.)Trên điện thoại iPhone cũng vậy, pin không đủ Volt và Ampe thì iPhone cũng không thể mở nguồn được. Vì thế nguồn cấp không cấp đủ điện áp cho những linh kiện trên iPhone thì những linh kiện này cũng không thể hoạt động được. Có rất nhiều ic hỗ trợ nguồn cấp trên mainboard iPhone nhưng ic chủ vẫn là ic nguồn.
 2. Lỗi linh kiện Face:(không sửa được). Nếu một trong những linh kiện chứa dữ liệu (data) đồng bộ với Cpu Pda bị lỗi thì sẽ không có giải pháp sửa chữa.(1 là cụm cảm biến tiệm cận, 2 camera hồng ngoại, 3 camera quét chiều sâu). Ba linh kiện chủ lực này được đồng bộ nhất định với một Cpu Pda duy nhất trên một máy iPhone, nếu một trong những linh kiện này lỗi thì sẽ không có giải pháp sửa chữa trong thời điểm hiện tại.
 3. Đứt đường:(Sửa được 50/50) Mainboard bị đứt đường do iPhone bị va đập hay rơi rớt. Nếu main bị đứt đường nhẹ bên ngoài và ít thì sửa được, còn nếu đứt thẳng vào bụng ic Cpu Pda hoặc bị đức quá nhiều thì cũng không thể sửa chữa.

Quy trình sửa chữa mainboard iPhone như thế nào? Quý khách hàng tham khảo video để hiểu rõ hơn.

Nguyên nhân iPhone bị mất Face iD

 1. Lỗi từ nhà sản xuất: Điều này Apple cũng đã từng giải thích, nếu camera trước iPhone có vấn đề thì Face ID cũng không thể hoạt động.

 2. Lỗi do máy bị rơi: Nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại hoặc va đập mạnh dẫn đến camera bị hư hỏng thì đây cũng một trong những nguyên nhân dẫn đến iPhone lỗi Face ID.

 3. Lỗi phần mềm: So với hai trường hợp trên, trường hợp này khá nhẹ và bạn có thể khắc phục ngay tại nhà.

Quy trình sửa iPhone mất Face iD tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone mất Face iD Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như: thay pin iPhone, thay màn hình iPhone, thay mặt kính iPhone.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone mất Face iD tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPhone như thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân là sửa iPhone mất Face iD bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Huy Dung Mobile đã bao gồm (công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?