Tình trạng iPhone báo lỗi pin bảo trì là gì ? có nguy hiểm không

iPhone bị báo lỗi bảo trì là hiện tượng hay gặp ở những máy đời cũ hoặc khi thay pin iphone mới vẫn không thể khắc phục được. Khi trường hợp này bạn không nên quá lo lắng, trong bài viết này Huy Dũng sẻ chia sẻ tình trạng pin iphone báo bảo trì và những điều lưu ý khi máy gặp lỗi này.

Pin iPhone báo bảo trì là lỗi gì?

Kể từ bản cập nhật iOS 11.3 và thế hệ iPhone 6 trở về sau, người dùng đã có quyền làm chủ và dễ dàng kiểm soát toàn bộ những thông tin liên quan đến pin trên máy. Và bạn có thể check lỗi này ở Mục Pin trong phần cài đặt.

Hiện tượng tình trang pin bảo trì nguyên nhân do pin bạn bị hự hại nặng hoặc do pin của bạn số serial của pin không khớp với pin gốc của máy (VD 2 máy iPhone 11 điều là pin chính hãng đổi qua cho nhau thì ở 2 máy đều báo pin bảo trì)

Lỗi iPhone iPhone báo bảo trì có nguy hiểm không?

Đây là một lỗi thương gặp ở iPhone và không quá nghiệm trọng. Nhưng khi gặp lỗi này bạn nên chú ý đến những vấn đề sau để đảm bảo việc trải nghiệm trên máy.

  • Tình Trạng Pin – Bảo trì máy đi kèm với hiện tượng như pin iPhone báo ảo nhanh hết pin hoặc pin phù. Trường hợp này bạn nên mau chóng thay pin mới.
  • Khi bạn thay pin iPhone mới vẫn báo bảo trì thì đây là vấn đề bình thường vì việc thay pin iPhone mới thì số serial không khớp với pin của máy nên việc hiện thông báo bảo trì là việc chắc chắc xảy ra. Ở trường hợp này lỗi pin bảo trì không ảnh hưởng gì đến máy

iPhone thông báo bảo trì khi thay pin mới có sửa được không?

Việc sửa xóa bỏ thông báo bảo trì trên pin iPhone rất đơn giản. Trên pin iPhone cũ có chip để lưu số serial kỹ thuật thay pin chỉ cần chuyên con chip đó qua pin mới là khắc phục được. Nhưng có 1 điểm hạn chế của việc chuyển số serial này là Pin mới của bạn sẻ không còn được bảo hành 12 tháng của hãng vì có sự can thiệp kỹ thuật

Thay pin iPhone tại Huy Dũng Mobile

Tại Huy Dũng luôn cam kết thay pin iPhone chính hãng và có bảo hành 12 tháng và bạn có thể chon fix lỗi hoặc không fix lỗi này. Ngoài ra khi thay pin bên mình khách hàng được tặng khách hàng Ron kháng nước đối với những máy đời cao sau quá trình thay thế

Dán tặng rong kháng nước khi sửa chữa iPhone

Tham khảo : Giá thay pin iPhone chính hãng

Trên đây là bài viết tổng quan về lỗi về lỗi bảo trì pin ở iPhone. Nếu bạn có câu hỏi hãy liên hệ đến số đện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0967778899. Huy Dũng sẻ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc của bạn gặp phải.
Chat Facebook
Chỉ đường
0985.16.17.18