2 cách Unlock mở mạng iPhone hiệu quả

Phiên bản iPhone nhà mạng ( còn được gọi là iPhone Lock ) được khá nhiều người lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Với sản phẩm này bạn chỉ có thể sử dụng một nhà mạng duy nhất và mặc định theo máy. Máy iPhone Lock được mua từ thị trường nước ngoài. Nên các nhà mạng mà loại máy này chỉ có ở nước sản xuất ra iPhone Lock.

Để sử dụng cho các nhà mạng ở Việt Nam thì bạn cần phải Unlock iPhone. Khi đó bạn mới có thể gắn thẻ sim của Việt Nam vào và sử dụng được. Vậy hiện nay có những cách Unlock iPhone nào được áp dụng hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được thông tin của hai cách sau:

2 cách Unlock iPhone hiệu quả

1, Unlock cho iPhone bằng sim ghép

Sử dụng sim ghép là cách Unlock cho iPhone mà nhiều người lựa chọn, bởi giá thành rẻ lại dễ thực hiện. Hiện nay trên thị trường có bán đa dạng loại sim ghép để bạn có thể chọn mua Unlock cho iPhone.

Một số loại sim ghép mà bạn có thể tìm mua Unlock cho iPhone với giá thành cũng khác biệt nhau như: sim ghép R-sim 9, sim ghép Rebel, sim ghép GPP, hay sim ghép Heicard,…Các loại sim này có giá giao động khoảng từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo từng loại.

Tuy nhiên loại sim ghép được ưa chuộng nhất khi Unlock cho iPhone là sim ghép Heicard. Ưu điểm của sim ghép Heicard, người dùng chỉ cần cắm vào iPhone là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Đây là loại sim ghép được sản xuất tại Châu Âu nên có độ bền cũng rất cao. Hơn nữa khi sử dụng sim ghép Heicard cũng cho sóng khỏe và ổn định hơn so với các loại sim ghép khác.

Giải pháp ghép sim iPhone mới nhất tại Huy Dũng

Ưu điểm Unlock iPhone bằng sim ghép:

 • Ưu điểm của Unlock iPhone bằng cách sử dụng sim ghép là chi phí thấp. bạn chỉ mất một khoản tiền rất nhỏ đã có thể sử dụng iPhone với nhiều nhà mạng khác nhau khi lựa chọn cách làm này.
 • Một ưu điểm nữa khi sử dụng sim ghép là người dùng có thể tự Unlock tại nhà, mà không mất nhiều thời gian.

Nhược điểm của sim ghép:

 • Khi Restore hay khôi phục cài đặt gốc thì phải cập nhật lại iccid cho máy
 • Bị lỗi sóng, tin nhắn, khó khăn trong vấy đề đổi sim đối với các sim đời cũ

2, Unlock iPhone bằng cách Code

Sử dụng sim ghép được sử dụng nhiều và phổ biến. Tuy nhiên nó không phải là cách tối ưu nhất. Unlock iPhone bằng code, bạn chỉ cần một lần bỏ tiền để mua code nhà mạng. Chiếc iPhone Lock sẽ giống như phiên bản quốc tế mãi mãi.

Bằng phương pháp này nó có thể Unlock iPhone có nguồn gốc sản xuất từ 6 nước sau: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Australia. Dù bạn mua iPhone Lock của nhà mạng từ 6 nước trên thì đa số có thể mở khác và sử dụng như phiên bản quốc tế.

unlock-iphone-bang-code

Ưu điểm Unlock iPhone bằng cách Code

 • Ưu điểm lớn nhất và thu hút người sử dụng bởi cách mở khóa này chính là người dùng có thể sử dụng iPhone như máy phiên bản quốc tế mãi mãi. Bạn không còn lo lắng các vấn đề như mất sóng, lỗi cuộc gọi, lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ hay một số lỗi khác mà bạn vẫn thường gặp khi unlock bằng sim ghép.

Nhược điểm Unlock iPhone  bằng cách Code

 • Nhược điểm của code iPhone bản Lock là giá thành cao ở một số nhà mạng VD Sprint của Mỹ, đây chính là rào cản lớn nhất với người dùng khi tiếp cận phương pháp Unlock này.

Tham khảo giá unlock iPhone bằng code

>>>>Xem thêm một số lỗi thường gặp ở iPhone:

Hướng dẫn Unlock cho iPhone

Unlock iPhone bằng sim ghép

 • Các bạn có thể tự Unlock cho iPhone tại nhà theo hướng dẫn sau
 • Bước 1: bạn lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính lên trên sao cho có thể lắp vừa khe cắm thẻ sim. Tiếp đó bạn lắp thẻ sim vào máy và khởi động iPhone lên. Lúc này trên màn hình iPhone xuất hiện một thông báo các đời máy của iPhone. Bạn chọn đúng đời máy iPhone mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Máy iPhone của bạn sẽ hiện ra một danh sách của một số nhà mạng, nhiệm vụ của bạn là chọn ra mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
 • Lưu ý: khi bạn không thấy tên nhà mạng của iPhone Lock bạn hãy kéo xuống dưới màn hình và tìm kiếm mục Input ID. Bạn điền số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với nhà mạng của chiếc iPhone đó. Hoặc bạn cũng có thể chọn Check code heicard unlock iPhone để cập nhật.
 • Bước 3: Reset lại cho iPhone để hoàn tất.
 • Sau khi bạn khởi động lại máy trên màn hình iPhone sẽ hiển thị cột sóng của sim chính mà bạn sử dụng. Nếu vẫn chưa thấy cột sóng di động thì bạn có thể tiến hành lại một lần nữa từ bước 1.

Unlock iPhone bằng code

 • Với cách Unlock bằng code bạn hãy mang máy tới cửa hàng code iPhone Lock chuyên nghiệp để được tư vấn và thực hiện. Cách làm này khác với sử dụng sim ghép nên bạn không thể tự thực hiện tại nhà.

Bạn đang sử dụng iPhone Lock mà chưa Unlock hãy đến Huy Dũng Mobile sẽ chiếc máy của bạn giống như phiên bản quốc tế. Hy vọng rằng với 2 cách Unlock iPhone ở trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Bài viết liên quan

Bật mí 5 cách sửa lỗi iPhone lock không nhận sim cực đơn giản

Bật mí 5 cách sửa lỗi iPhone lock không nhận sim cực đơn giản

3 lý do bạn cần phải sử dụng sim ghép cho iPhone lock (cập nhật mới nhất )

3 lý do bạn cần phải sử dụng sim ghép cho iPhone lock (cập nhật mới nhất )

Hướng dẫn tạo lập tài khoản iCloud Apple cho iPhone, iPad nhanh nhất

Hướng dẫn tạo lập tài khoản iCloud Apple cho iPhone, iPad nhanh nhất

Quên mật khẩu iPhone thì làm cách nào để lấy lại được?

Quên mật khẩu iPhone thì làm cách nào để lấy lại được?

4 lỗi iPhone dùng sim ghép kém chất lượng gây ra

4 lỗi iPhone dùng sim ghép kém chất lượng gây ra

Hướng Dẫn kiểm tra IMEI iPhone, iPad mọi thông số của Apple

Hướng Dẫn kiểm tra IMEI iPhone, iPad mọi thông số của Apple

Chat zalo Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0964424242 Gọi